รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันทักษะการประกอบอาหารจานเดียว ข้าวคลุกกะปิ
นักเรียน หลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยสารพัดชข่างสงขลา ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันทักษะการประกอบอาหารจานเดียว "ข้าวคลุกกะปิ" งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทีกษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 30 ปีการศึกษา 2562 ระหว่างวันที่ 2-6 ธันวาคม 2562 ณ จังหวัดภูเก็ต