การแข่งขันทักษะอาหารจานเดียว "ข้าวคลุกกะปิ"
นางวรรณา โกสิยาภรณ์ ผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยนายชาญชัย ประทีปเกาะ รองผู้อำนวยการ
และคณะครู เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันทักษะอาหารจานเดียว "ข้าวคลุกกะปิ" สาขาอาหารและโภชนาการ
ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสงขลา ประจำปีการศึกษา 2562 ของนักเรียนหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น
ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 ณ สาขาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยสารพัดช่างสงขลา